Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TƯ DUY NGHỀ NGHIỆP: HacoFarm là công ty toàn cầu chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm nông nghiệp bền vững, công nghiệp sinh học, giải pháp tài chính cho nông nghiệp, năng lượng và chăm sóc sức khỏe & làm đẹp. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nông dân, khách hàng, chính phủ và cộng đồng, góp phần giúp người dân phát triển thịnh vượng bằng sự thấu hiểu sâu sắc bởi bề dày kinh nghiệm trong những lĩnh vực mà HacoFarm tham gia kinh doanh

SỨ MỆNH: Nâng tầm nông nghiệp nâng tầm cuộc sống

TẦM NHÌN: Thúc đẩy và chuẩn hóa giá trị tài nguyên nông nghiệp ứng dụng toàn diện vào cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tử Tế - Trao Quyền – Cam Kết – Bền Vững – Thịnh Vượng Chung

  • Tử Tế: Tôn chỉ sống và làm việc của HacoFarm. Tử tế trong cách sống, cách làm việc, cách đối nhân xử thế
  • Trao Quyền: Trao quyền quyết định sự phát triển của HacoFarm cũng như HacoFarm cũng là tương lai của chính mỗi thành viên trong công ty
  • Cam Kết: Luôn có thái độ cầu thị, cam kết với đối tác, khách hàng
  • Bền Vững: Phát triển kinh doanh một cách bền vững
  • Thịnh Vượng Chung: Tất cả vì một mục đích chung - Đem lại thịnh vượng cho toàn xã hội, cộng đồng và môi trường – nơi mà HacoFarm hiện hiện làm việc.

 

 

 

Chiến lược nhân sự

Đối với HacoFarm, các nhân sự là yếu tố cốt lõi để hình thành tương lai của Công ty.

Với 5 giá trị cốt lõi:  Tử Tế - Trao Quyền – Cam Kết – Bền Vững – Thịnh Vượng Chung

Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự lấy sự Tử Tế làm tôn chỉ sống và làm việc, có cả đức và tài, được Trao Quyền quyết định sự phát triển của HacoFarm cũng như tương lai của chính mọi người. Từ sự thấu hiểu sâu sắc và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mà HacoFarm tham gia, chúng tôi Cam Kết với đối tác, khách hàng một phương thức phát triển Bền Vững. Tất cả vì mục đích đem lại sự Thịnh Vượng Chung cho toàn xã hội, cộng đồng và môi trường – nơi mà HacoFarm hiện hiện làm việc

Mục tiêu tuyển dụng của HacoFarm là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên có mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện – nơi mỗi cá nhân được trao cơ hội và phát huy tối đa khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn

Các CBNV của HacoFarm luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong công việc dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp linh hoạt, bài bản, tạo nên sự uy tín của HacoFarm trên thị trường. Dưới sự dẫn dắt đó, con người HacoFarm luôn mang trong mình dòng máu của công ty, đậm nét văn hóa cũng như bản sắc riêng. Văn hóa ấy đậm tính nhân văn và hào sảng, được xây dựng và vun đắp bởi sự tử tế của toàn bộ tập thể CBNV của HacoFarm

Công ty đặc biệt chú trọng tới công tác bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực thông qua các chính sách đào tạo, nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ cho toàn thể CBNV. Vì mục đích, mỗi một nhân tố của HacoFarm, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chức vụ nào cũng là một nhân hiệu của công ty, mang tiếng nói của công ty, đại diện cho công ty.

Trải qua chặng đường phát triển, chính CBNV của HacoFarm đã kiến tạo lên một HacoFarm như ngày hôm nay. HacoFarm là gia đình cũng là tương lai của tất cả mọi người!

Đối với khách hàng

Tôn chỉ và hành động

“Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ bằng tất cả sự tử tế, đem lại chất lượng tối ưu để nhận được sự hài lòng và tin cậy của khách hàng ớ mức độ cao nhất ”

Hành động

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…